Kamon మీకు ఎప్పుడైనా, నేరుగా యాప్లో లేదా ఇమెయిల్ ద్వారా, మీ ఖాతా మరియు సంబంధిత వ్యక్తిగత డేటాను తొలగించమని అభ్యర్థించడానికి అనుమతిస్తుంది. దీన్ని ఎలా చేయాలో, మీ డేటాకు సరిగ్గా ఏమి జరుగుతుందో ఈ పేజీ వివరిస్తుంది.
తొలగింపును ఎలా అభ్యర్థించాలి
యాప్లో (అత్యంత వేగవంతమైనది): Kamon తెరవండి → మెనూ ట్యాప్ చేయండి → Settings → కిందికి స్క్రోల్ చేయండి → Delete Account ట్యాప్ చేయండి → నిర్ధారించండి. మీ ఖాతా మరియు వ్యక్తిగత డేటా వెంటనే తీసివేయబడుతుంది.
ఇమెయిల్ ద్వారా: మీరు యాప్ను యాక్సెస్ చేయలేకపోతే, మీ ఖాతాతో అనుబంధించిన చిరునామా నుండి info@vikasam.co.uk కు ఇమెయిల్ చేయండి (లేదా మీ నమోదిత ఫోన్ నంబర్/వినియోగదారు పేరును చేర్చండి) మరియు మీ ఖాతాను తొలగించమని అడగండి. మేము దీన్ని త్వరగా చేస్తాము.
ఏమి తొలగించబడుతుంది
తొలగింపు అభ్యర్థన నిర్ధారించబడిన వెంటనే, కిందివి వెంటనే జరుగుతాయి — వేచి ఉండే వ్యవధి లేదు:
తొలగించబడినవి
ఉంచబడినవి
పేరు, వినియోగదారు పేరు మరియు పాస్వర్డ్
ఫోన్ నంబర్ మరియు చిరునామా
సొసైటీ/సముదాయ సభ్యత్వం
పుష్-నోటిఫికేషన్ టోకెన్
సహాయకుడి నైపుణ్యాలు, లభ్యత మరియు సెలవు రికార్డులు
ఆటో-యాక్సెప్ట్ మరియు ప్రాధాన్య-సహాయకుడి సెట్టింగ్లు
మీరు పంపిన చాట్ సందేశాలు
పూర్తయిన బుకింగ్లు మరియు ఏవైనా రేటింగ్లు/సమీక్షల రికార్డులు, అకౌంటింగ్, వివాద పరిష్కారం మరియు ప్లాట్ఫారమ్ సమగ్రత కోసం ఉంచబడతాయి — కానీ ఇక మీ పేరు, ఫోన్ నంబర్ లేదా చిరునామాతో అనుసంధానించబడవు ("Deleted User" గా చూపబడతాయి)
చట్టం ప్రకారం మేము ఉంచవలసిన ఏదైనా సమాచారం
తొలగింపు సమయంలో తెరిచి ఉన్న లేదా జరుగుతున్న ఏదైనా బుకింగ్ స్వయంచాలకంగా రద్దు చేయబడుతుంది. మీ ఖాతా వెంటనే నిష్క్రియం చేయబడుతుంది మరియు ఇక లాగిన్ చేయలేరు లేదా కొత్త బుకింగ్లతో సరిపోల్చబడదు.