Kamon ನಿಮಗೆ ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ, ನೇರವಾಗಿ ಆ್ಯಪ್ನಲ್ಲಿ ಅಥವಾ ಇಮೇಲ್ ಮೂಲಕ, ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ಮತ್ತು ಸಂಬಂಧಿತ ವೈಯಕ್ತಿಕ ಡೇಟಾವನ್ನು ಅಳಿಸಲು ವಿನಂತಿಸಲು ಅವಕಾಶ ನೀಡುತ್ತದೆ. ಇದನ್ನು ಹೇಗೆ ಮಾಡುವುದು, ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಡೇಟಾಗೆ ನಿಖರವಾಗಿ ಏನಾಗುತ್ತದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಈ ಪುಟ ವಿವರಿಸುತ್ತದೆ.
ಅಳಿಸಲು ವಿನಂತಿಸುವುದು ಹೇಗೆ
ಆ್ಯಪ್ನಲ್ಲಿ (ಅತ್ಯಂತ ವೇಗವಾದ): Kamon ತೆರೆಯಿರಿ → ಮೆನು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ → Settings → ಕೆಳಗೆ ಸ್ಕ್ರೋಲ್ ಮಾಡಿ → Delete Account ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ → ದೃಢೀಕರಿಸಿ. ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ಮತ್ತು ವೈಯಕ್ತಿಕ ಡೇಟಾ ತಕ್ಷಣ ತೆಗೆದುಹಾಕಲಾಗುತ್ತದೆ.
ಇಮೇಲ್ ಮೂಲಕ: ನೀವು ಆ್ಯಪ್ ಪ್ರವೇಶಿಸಲಾಗದಿದ್ದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಗೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ವಿಳಾಸದಿಂದ info@vikasam.co.uk ಗೆ ಇಮೇಲ್ ಮಾಡಿ (ಅಥವಾ ನಿಮ್ಮ ನೋಂದಾಯಿತ ಫೋನ್ ಸಂಖ್ಯೆ/ಬಳಕೆದಾರ ಹೆಸರನ್ನು ಸೇರಿಸಿ) ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ಅಳಿಸಲು ಕೇಳಿ. ನಾವು ಇದನ್ನು ತ್ವರಿತವಾಗಿ ಮಾಡುತ್ತೇವೆ.
ಏನು ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ
ಅಳಿಸುವ ವಿನಂತಿ ದೃಢೀಕರಿಸಿದ ಕೂಡಲೇ, ಈ ಕೆಳಗಿನವು ತಕ್ಷಣ ನಡೆಯುತ್ತದೆ — ಯಾವುದೇ ಕಾಯುವ ಅವಧಿ ಇಲ್ಲ:
ಅಳಿಸಲಾದದ್ದು
ಉಳಿಸಿಕೊಂಡದ್ದು
ಹೆಸರು, ಬಳಕೆದಾರ ಹೆಸರು ಮತ್ತು ಪಾಸ್ವರ್ಡ್
ಫೋನ್ ಸಂಖ್ಯೆ ಮತ್ತು ವಿಳಾಸ
ಸೊಸೈಟಿ/ಸಮುದಾಯ ಸದಸ್ಯತ್ವ
ಪುಶ್-ನೋಟಿಫಿಕೇಶನ್ ಟೋಕನ್
ಸಹಾಯಕ ಕೌಶಲ್ಯ, ಲಭ್ಯತೆ ಮತ್ತು ರಜೆ ದಾಖಲೆಗಳು
ಆಟೊ-ಆ್ಯಕ್ಸೆಪ್ಟ್ ಮತ್ತು ಆದ್ಯತೆಯ-ಸಹಾಯಕ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳು
ನೀವು ಕಳುಹಿಸಿದ ಚಾಟ್ ಸಂದೇಶಗಳು
ಪೂರ್ಣಗೊಂಡ ಬುಕಿಂಗ್ಗಳ ಮತ್ತು ಯಾವುದೇ ರೇಟಿಂಗ್/ವಿಮರ್ಶೆಗಳ ದಾಖಲೆಗಳು, ಲೆಕ್ಕಪತ್ರ, ವಿವಾದ ಪರಿಹಾರ ಮತ್ತು ಪ್ಲಾಟ್ಫಾರ್ಮ್ ಸಮಗ್ರತೆಗಾಗಿ ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳಲಾಗುತ್ತದೆ — ಆದರೆ ಇನ್ನು ನಿಮ್ಮ ಹೆಸರು, ಫೋನ್ ಸಂಖ್ಯೆ ಅಥವಾ ವಿಳಾಸಕ್ಕೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿಲ್ಲ ("Deleted User" ಎಂದು ತೋರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ)
ಕಾನೂನಿನ ಪ್ರಕಾರ ನಾವು ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳಬೇಕಾದ ಯಾವುದೇ ಮಾಹಿತಿ
ಅಳಿಸುವ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ತೆರೆದಿರುವ ಅಥವಾ ಪ್ರಗತಿಯಲ್ಲಿರುವ ಯಾವುದೇ ಬುಕಿಂಗ್ ಸ್ವಯಂಚಾಲಿತವಾಗಿ ರದ್ದಾಗುತ್ತದೆ. ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ತಕ್ಷಣ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳ್ಳುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಇನ್ನು ಲಾಗಿನ್ ಮಾಡಲಾಗದು ಅಥವಾ ಹೊಸ ಬುಕಿಂಗ್ಗಳೊಂದಿಗೆ ಹೊಂದಿಸಲಾಗದು.